Vấn đề chống thấm nước luôn được quan tâm lưu ý trong tất cả các công trình chứ không chỉ riêng tại chung cư Iris Garden. Nỗi lo khi tường, trần bị thấm nước sẽ khiến các mảng mốc xuất hiện là điều không ai muốn xảy ra. Tại Iris Garden công tác chống thấm được nhà thầu xử lý chi tiết qua nhiều hạng mục.
phong-khach-chung-cu-iris-garden

Phòng khách chung cư Iris Garden

CHỐNG THẤM TƯỜNG TẦNG HẦM CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Phụ gia chống thấm được sử dụng cho bê tông tường và nền tầng hầm.Mặt trong tường hầm được sử dụng thêm sơn dầu loại đặc biệt có thể rửa được. Giữa khoảng nền tiếp giáp với mặt đất và tường được thấm dán bằng lớp cao sư bitum thông qua dán nóng.
Việc đặt băng cản nước PVC Waterstop là việc cần thiết đối với tường hầm ngoài việc phải dán lớp chống thấm. Và phải đặt theo dọc mạch ngừng thi công trước khi đổ khối bê tông tiếp theo.
Với vườn trên mái, sân thượng, mái tầng hầm 1 chung cư Iris Garden Mỹ Đình: Việc chống thấm sử dụng các lớp dán cao su bitum cũng theo phương pháp dán nóng.
Ban công khu vệ sinh Iris Garden: Khu ban công do đặc thù chỉ chống thấm thoát nước mặt ngoài. Giải pháp thích hợp là quét 2 lớp sơn chống thấm dạng lỏng (có gốc Bitum) chống thấm ban công mặt ngoài.
Ngoài ra các hạng mục được chống thấm còn có chống thấm tường và sàn tầng hầm. Chống thấm khu bể bơi, chống thấm mái tầng hầm 1 và sân thượng.
chong-tham-chung-cu-iris-garden
Tất cả các hạng mục tại Iris Garden đều tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn về xây dựng ở Việt Nam. Vừa đảm bảo về mặt sử dụng mà vẫn hiệu quả trong việc hoạt động độc lập trong quản lý và hoạt động của từng bộ phận.
Thông tin chi tiết dự án tại http://diaocvimefulland.com/chung-cu-iris-garden-dinh/

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – thăm quan nhà mẫu, dự án, khu vực

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU