Nhằm đảm bảo an toàn PCCC tại khu chung cư cao cấp Sun Square – Số 21 Lê Đức Thọ, Chủ đầu tư dự án Sun Square và Ban Quản lý toà nhà CBRE đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC số 3 tổ chức tập huấn kiến thức và diễn tập PCCC cho cư dân với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật ngày 19-20/5/2018, dự án Sun Square đã triển khai tập huấn và diễn tập phòng cháy chữa cháy với sự tham gia của đông đảo cư dân cũng như khách thuê tại toà nhà. Phòng cháy chữa cháy là một trong vấn đề cấp thiết đối với các hộ dân, đặc biệt trong thời tiết khô nóng hiện tại. Cháy nổ trong đời sống hàng ngày rất dễ xảy ra, nếu không có những biện pháp kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến những khu vực lân cận.
Hiểu được sự cấp thiết trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Sun Square kết hợp với Phỏng Cảnh sát Phòng cháy & Chữa cháy số 3 cùng tổ chức buổi huấn luyện, thực tập nghiệp vụ PCCC cho toàn bộ cư dân tại dự án, khách thuê, Ban chỉ huy PCCC, Đội PCCC cơ sở, cán bộ công nhân viên công ty,…

chung-cu-my-dinh-sunsquare-phong-chay-chua-chay

Đông đảo cư dân tham gia tập huấn


Tất cả rất nghiêm túc thực hiện theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của các cán bộ cảnh sát có nghiệp vụ. Sự kiện này thu hút gần 200 cư dân dự án tham gia nhằm trang bị thêm kiến thức về PCCC, bên cạnh đó được trải nghiệm thực tế hoạt động diễn tập với những đám cháy giả định, hoạt động cứu hộ cứu nạn với kỹ năng sinh tồn khi xảy ra sự cố. Đợt diễn tập và tập huấn này giúp mọi người nâng cao không chỉ ý thức trách nhiệm mà còn kinh nghiệm khắc phục chủ động xử lý tình huống chữa cháy cứu hộ và khắc phục hậu quả.

Cư dân diễn tập dập đám cháy nhỏ giả định

Cư dân sun square thực hành sơ cứu người gặp nạn


Với mục tiêu mang đến cho cư dân một môi trường sống có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất, dự án Sun Square đã đầu tư hệ thống PCCC trang thiết bị hiện đại và đã được cấp giấy chứng nhận nghiệm thu PCCC theo nội dung văn bản số 106/NT-PCCC-P3, đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn như hệ thống báo khói tự động, vòi phun chữa cháy Sprinkler, hệ thống hút khói hành lang, trang bị cửa chống cháy tại các tầng hầm, cửa căn hộ, thiết bị chữa cháy cơ động, bình chữa cháy….
sunsquare-dien-tap-phong-chay-2
Dự án Sun Square là một tổ hợp bao gồm 2 toà văn phòng và 2 toà chung cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng – vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình 2. Vị trí trung tâm này không chỉ mang lại cho dự án Sun Square sự thuận lợi về giao thông mà còn cả hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện cho tới trung tâm thương mại. Thiết kế của dự án được chăm chút tới không gian của từng căn hộ. Nhờ số lượng căn hộ thấp mà các các căn hộ được thiết kế vuông vắn, phân chia phòng hợp lý cũng như không có góc chết. Không những vậy, hầu hết các căn của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách nhìn thẳng ra logia chính ngắm toàn cảnh, mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN SUN SQUARE

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – thăm quan nhà mẫu, dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU