Tối ngày 14/04 vừa qua, tại TTHN Quốc Gia, Đất Xanh Miền bắc đã vinh dự nhận giải thưởng “Sàn giao dịch Bất Động Sản xuất sắc nhất” tại lễ trao giải thưởng BĐS Việt Nam 2018. Giải thưởng do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) và Cục quản lý Nhà, thị trường BĐS phối hợp với VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
Đây là giải thưởng uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao về tính công bằng, minh bạch với nhiều tiêu chí khắt khe nhằm tìm kiếm, tôn vinh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp tích cực trong sự phát triển nhanh, bền vững của thị trường BĐS trong năm qua.
dat-xanh-mien-bac-san-giao-dich-bđs-xuat-sac-nhat

Đại diện Đất xanh Miền Bắc – TGĐ Vũ Cương Quyết (đứng thứ hai từ trái sang) vinh dự nhận giải thưởng sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất


Vượt qua nhiều tiêu chí, với nhiều vòng thẩm định khắt khe (hồ sơ, khảo sát thực tế, bỏ phiếu kín, kiểm toán …). 54 giải thưởng cao quý đã được trao cho 54 doanh nghiệp, chủ đầu tư, dự án BĐS xuất sắc nhất. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các doanh nghiệp và là cơ hội quảng bá tới công chúng những dự án, doanh nghiệp tốt trên thị trường.
le-trao-giai-thuong-quoc-gia-bds-vn

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) phát biểu khai mạc


Với những nỗ lực của toàn bộ hệ thống trong năm vừa qua, ĐXMB được vinh danh ở hạng mục “Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất”. Giải thưởng này không chỉ phản ánh một cách chính xác tình hình phát triển và chỗ đứng của Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường, mà đây còn là động lực phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin, sự tín nhiệm này trong tương lai.
Ngay từ những ngày đầu tham gia thị trường BĐS, với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ĐXMB đã từng bước đạt được sự tin tưởng của thị trường, là cầu nối hiệu quả giữa CĐT và khách hàng. Chỉ tính riêng năm 2017, đầu năm 2018, ĐXMB đã phân phối thành công rất nhiều dự án BĐS ở nhiều phân khúc: Vinhomes Green Bay, Sun Premier Village, Athena – Đại Kim, The Eden Rose, Hateco ApolloRoman PlazaTNR Sky Park6th ElementEco DreamHinode CityEurowindow River ParkMỹ Đình Plaza 2… Mức tăng trưởng hàng năm thường đạt con số 150% so với năm liền trước. Cụ thể, tổng sản phẩm chào bán thành công trong năm 2016  – 2017 lần lượt đạt các con số: 4.570 sản phẩm của 71 dự án, so với số liệu 4.232 sản phẩm (48 dự án) của năm 2015.

Ông Vũ Cương Quyết – Đại diện Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đang nhận Kỷ niệm chương từ Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng


Vinh dự trở thành sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất, Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc vui mừng chia sẻ: “Việc có được niềm tin của khách hàng, đánh giá cao của giới chuyên môn, đặc biệt được vinh danh là sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018 có ý nghĩa vô cùng to lớn và là nguồn cảm hứng để Đất Xanh Miền Bắc tiếp bước trên con đường phát triển chuyên nghiệp.”
Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2018 mà Đất Xanh Miền Bắc hướng tới, Ông cũng cho biết thêm: “Mục tiêu 2018 Đất Xanh Miền Bắc sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới tại các thị trường trọng điểm phía Bắc, liên tục hoàn thiện công tác quản trị doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, phấn đấu giữ vững sự tin tưởng của thị trường và luôn trong top đầu các công ty dịch vụ bất động sản uy tín và tin cậy.”
Giải thưởng trên một lần nữa khẳng định mục tiêu và cam kết mà Đất xanh Miền Bắc hướng tới nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư, cũng như cộng đồng.