Có kinh nghiệm vận hành, quản lý nhiều dự án lớn, CBRE cam kết đảm bảo tiện ích của dự án hoạt động đồng bộ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất.

cbre-sun-square-van-hanh-quan-lyHiểu rõ, Sun Square có ưu thế về hệ thống tiện ích hiện đại là cơ sở để đem lại môi tường tốt, bền vững và gía trị cho dự án. Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống này hoạt động đồng bộ, luôn ở tình trạng tốt nhất thì cần có một đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Vì vậy, CĐT đã lựa chọn CBRE, với chất lượng quản lý đã được công nhận không chỉ tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Tin tưởng CBRE là đơn vị phù hợp để mang lại cho các cư dân của Chung cư Sun Square cuộc sống văn minh, xứng tầm cao cấp.
phoi-canh-chung-cu-sun-square

Dự án Sun Square đang trong giai đoạn bàn giao, khánh thành giai đoạn 1. Với sự tham gia của CBRE trong vai trò vận hành, quản lý, công tác bàn giao sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo các quyền lợi cho cư dân tốt nhất.

Dự án Sun Square tọa lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ giao Nguyễn Hoàng có quy mô gồm 2 tòa văn phòng 17 tầng, 2 tòa căn hộ cao 34 tầng, và tòa nhà tiện ích 4 tầng đang được xây dựng, dự kiến hoàn thiện cuối năm 2018. Sống tại đây cư dân không chỉ thuận tiện di chuyển ra các quận xung quanh mà còn được thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ như trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện …

Không chỉ vị trí, CĐT Thăng Long UDIC cũng chú trọng tới phát triển hệ thông nội bộ riêng của tòa nhà, đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Hiện tại dưới chân tòa căn hộ hệ thống dịch vụ caffe (Ding Tea, Highland Coffe), nhà hàng (Chiken Fan, FengHuang, siêu thị Hmart, trường mẫu giáo đã đi vào hoạt động. Cùng một loạt các dịch vụ, tiện ích khác như siêu thị Vinmart, ngân hàng, trung tâm tiếng anh … đang trong quá trình triển khai mặt bằng. Dự án cũng có 3 tầng hầm liên thông giữa 4 tòa nhà để phục vụ nhu cầu gửi xe cho cư dân.

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN SUN SQUARE

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – thăm quan nhà mẫu, dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU