Tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Xa La (Hà Nội) với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, kết nối huyện Thanh Trì và 2 quận: Hoàng Mai, Hà Đông đã được hoàn thiện các hạng mục chính.
Dai-lo-chu-van-an-nguyen-xien
Tuyến đường Nguyễn Xiển nối sang Xa La (Hà Nội) được khởi công từ giữa năm 2014 với tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng với chiều dài hơn 3,5 km. Dự án gồm xây dựng 2 tuyến đường có tổng chiều dài 3,7 km, trong đó tuyến chính (từ Nguyễn Xiển sang Xa La) dài hơn 2,5 km giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) chỉ còn khoảng 10 phút.
dai-lo-chu-vna-an-nguyen-xien
 
Tuyến còn lại là đường kết nối nằm trong khu đô thị cạnh đường Nguyễn Xiển. Điểm đầu của dự án giao với đường vành đai 3 (Nguyễn Xiển). Điểm cuối dự án nối với đường 70 và đi thẳng sang đường Xa La. Đường có mặt cắt ngang rộng 50m, bao gồm: 2 làn đường xe chạy chính, 2 làn đường gom và 2 dải phân cách, trong đó dải phân cách trung tâm rộng hơn một mét.
Duong-xa-la-nguyen-xien-thong-duong
Đây là tuyến đường thứ hai ở Hà Nội sẽ được khánh thành trong năm 2017, tuyến đường được đầu tư theo hình thức BT (hợp đồng xây dựng chuyển giao). Trước đó vào tháng 4/2017, tuyến đường cạnh sân vận động Mỹ Đình với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ theo hình thức BT cũng được thông xe.
Dai-lo-chu-van-an-thi-cong

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – dẫn khách hàng thăm quan giới thiệu dự án và các khu vực xung quanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU