Dự án Belleville – B4 Nam Trung Yên là dự án đầu tiên của tập đoàn Vimedimex – Vimefulland, gồm 66 căn Liền kề, Shophouse mặt phố Nguyễn Chánh – Mạc Thái Tổ. Bắt đầu triển khai xây dựng từ quý IV/2016 và đang hoàn thiện những phần cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án được chụp vào đầu tháng 12/2017.
Quyet-dinh-giao-dat-athena-dai-kim
Shophouse – Liền kề B4 Nam Trung Yên được xây dựng 5 tầng, hoàn thiện theo kiến trúc tân cổ điển, sang trọng. Vị trí đắc địa, điểm nhấn kiến trúc cao cấp, chắc chắc sẽ thu hút được lượng khách hành sử dụng các dịch vụ chất lượng cao tới đây.
 
Các vật liệu cao cấp nhất được sử dụng cho dự án : Đá Lai Châu ốp mái, vỉa hè lát đá, các chi tiết mỹ thuật hoàn thiện tỉ mỉ cùng chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất được đưa ra làm hài lòng toàn bộ các gia chủ.
Mặc dù chỉ có 66 căn Shophouse – Tuy nhiên khu vườn của dự án được chăm chút, hoàn thiện rất cẩn thận. Giữa khu vườn được CĐT trồng nhiều cây lớn, giá trị (với giá mua sỉ 65tr/cây), tạo nên không gian xanh mát cho cư dân tịa đây.
Tham khảo các dự án khác của Vimefulland:

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – dẫn khách hàng thăm quan giới thiệu dự án và các khu vực xung quanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU