Sau bao ngày chời đợi cuối cùng tối ngày 31/1/2018 dự án chung cư Iris Garden và Athena Fulland chính thức ra mắt. Với sự tham gia của đông đảo khách hàng tại khách sạn Daewoo. Đồng thời cũng là buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Vimefulland và cá đối tác lớn. Gồm Savills – đơn vị quản lý BĐS, Eurowindow, Schiller – thang máy Thụy Sĩ và buổi giao lưu giữa thiết kế trưởng người Pháp tại 2 dự án.

vimefulland-ra-mat-du-an-athena-fulland-iris-garden

 

Chung cư Iris Garden và đại dự án Athena Fulland được giới thiệu trong không khí trang trọng và ấm cúng tại khách sạn Daewoo

Bầu không khí bao trùm với không gian sắc tím của dự án Iris Garden. Thỏa mong mỏi của những khách hàng đã đặt mua cũng như chờ đợi thông tin ra mắt để có quyết định cho gia đình mình.

khach-hang-tham-du-le-ra-mat-chung-cu-iris-garden-athena-dai-kim

 

Cũng trong buổi lễ ra mắt là dự ký kết hợp tác chiến lược của Vimefulland với các đơn vị đồng hành phát triển. Mang đến cho thị trường căn hộ vì sức khỏe, chất lượng tối ưu cho cộng đồng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý các dự án chất lượng cao tại Hà Nội. Savills là đơn vị quản lý đến từ Anh được chủ đầu tư Vimefulland tin tưởng. Cùng hợp tác trong quản lý chất lượng cuộc sống của cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

vimefulland-ky-hop-tac-chien-luoc-saville-quan-ly-bds

Ký kết giữa đại diện Vimefulland và thương hiệu thang máy Thụy Sỹ – Schindler

Vimefulland-ky-ket-thang-may-schindler-iris-garden

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vimefulland và Eurowindow, đơn vị cũng cấp hệ thống kính cho các dự án của Vimefulland

Hợp tác với các đợn vị uy tín, sản phẩm chất lượng tốt nhất thể hiện cái tâm của CĐT – hứa hẹn tạo ra những dự án, công trình nhà ở, chung cư chất lượng cao, bền vững với thời gian.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Mr Minh: 091.234.8324 (24/7)

Tư vấn pháp lý, giá gốc, chính sách, vay vốn – thăm quan nhà mẫu, dự án, khu vực

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU